Điểm mạnh của chúng tôi

Super Trường Phát với hơn 10 năm hình thành và phát triển

Với sứ mệnh «Chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường xanh», Super Trường Phát quyết tâm đi sâu nghiên cứu tìm ra những giải pháp phù hợp nhất cho ngành nuôi trồng thủy sản của Việt Nam. Sau hơn 2 năm nghiên cứu và học hỏi các kỹ thuật sản xuất, lắp ráp các sản phẩm Nuôi biển từ nhựa HDPE, Super Trường Phát đã đưa ra thị trường các sản phẩm lồng nổi, phao nổi, giàn nổi HDPE chất lượng châu Âu. Điểm mạnh của chúng tôi là:

Sản xuất chuyên biệt vào sản phẩm HDPE

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát đã đi nghiên cứu và tập trung chuyên biệt vào sản xuất, cung ứng các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE… Hiện tại công ty đứng trong Top 5 nhà sản xuất ống nhựa HDPE tại Việt Nam và là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng nhựa HDPE vào nuôi trồng thủy sản.

Cam kết bảo hành sản phẩm cho nuôi trồng thủy sản

Sản phẩm nhựa Super Trường Phát với chất lượng cao với tính bền cao, chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành lên tới 10 năm. Ngoài ra, Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày bàn giao hàng hóa nếu các hư hỏng thuộc lỗi nhà sản xuất. Các hư hỏng do lỗi nhà sản xuất này sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Quý khách có trách nhiệm lắp đặt và bảo quản hàng hóa theo đúng tài liệu kỹ thuật kèm theo của nhà sản xuất.

Sử dụng công nghệ quét mã QR trong bảo hành

Năm 2021, Super Trường Phát là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ quét mã QR vào việc bảo hành và chống hàng giả, hàng nhái cho sản phẩm HDPE nuôi trồng thủy sản.

Xây dựng chuỗi liên kết nông nghiệp và Hệ sinh thái khép kín

Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng chuỗi liên kết nông nghiệp ba bên, hỗ trợ các cơ sở nuôi trồng thủy sản có đầu vào, đầu ra và kỹ thuật chuẩn trong nuôi trồng. Khi Quý khách hàng mua sản phẩm nhựa HDPE Super Trường Phát công ty có hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm, công ty có liên kết với các đối tác như BAVABI hỗ trợ thu mua sản phẩm khi Quý khách hàng gặp khó khăn về đầu ra.

Cam kết đồng hành xây dựng các QCĐP, QCVN cho các sản phẩm nuôi trồng thủy sản

Năm 2020, Super Trường Phát chính thức là doanh nghiệp đầu tiên công bố hợp quy QCĐP 08:2020/QN cho sản phẩm “Vật liệu HDPE sử dụng làm phao nổi cho nuôi trồng thủy sản nước mặn, lợ tại Quảng Ninh“. Số công bố hợp quy của Công ty là 30122020/CBHQ-SUPER.

Đây là bước khởi đầu để các sản phẩm nhựa của Super Trường Phát đồng hành cùng người dân làm giàu từ biển góp phần thực hiện tốt Nghị quyết số 36 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Mô hình trại mẫu nuôi biển của Super Trường Phát

Nhằm tạo điều kiện để các cơ sở nuôi trồng tại tỉnh Quảng Ninh được tiếp cận thực tế và hiểu sâu sắc hơn về vật liệu nổi HDPE, Super Trường Phát đã đầu tư xây dựng Trang trại mẫu tại Đảo Phất Cờ, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh với quy mô 5 hecta bao gồm: 10 lồng HDPE cho nuôi cá, 05 lồng HDPE cho nuôi thử nghiệm rong biển, 500 phao nổi HDPE cho nuôi nhuyễn thể, 2 giàn HDPE cho nuôi hàu sữa và 1 toilet với hệ thống xử lý nước thải. Ngày 25/04/2021, Super Trường Phát chính thức đưa vào thử nghiệm việc nuôi rong sụn và rong nho tại trại mẫu.

trang trại mẫu nuôi trồng thủy sản của Super Trường Phát

Trang trại mẫu nuôi trồng thủy sản của Super Trường Phát tại Quảng Ninh

Đặc biệt, đối với Vân Đồn – huyện trọng điểm về sử dụng phao xốp gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan biển và du lịch sinh thái, Super Trường Phát đã triển khai 15 biển tuyên truyền tại thị trấn Cái Rồng và 5 xã đảo Quan Lạn, Minh Châu, Bản Sen, Thắng Lợi, Ngọc Vừng nhằm vận động, kêu gọi các cơ sở nuôi trồng chung tay chuyển đổi phao xốp sang sử dụng vật liệu nổi HDPE cho nuôi trồng thủy sản.

Với đặc điểm nuôi trồng đa dạng, các cơ sở NTTS tại Quảng Ninh hiện đang sử dụng nhiều các loại vật liệu nuôi truyền thống như phao xốp, thùng phuy, bè, tre, nứa không hợp quy trong việc nuôi trồng và làm nhà bè cho sinh hoạt và vận hành. Qua đó, Super Trường Phát đã nghiên cứu và đưa ra nhiều loại sản phẩm từ nhựa HDPE, đảm bảo hợp quy QCĐP 08:2020/QN để hướng thị trường sử dụng đúng vật liệu thân thiện môi trường trên mặt biển.