Các mẫu Phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát có gì nổi bật?

Phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát là sản phẩm có độ bền cao, an toàn và đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng ở các dự án nuôi biển quy mô lớn. Vậy, có những mẫu phao nổi HDPE nào? Nếu đang tìm hiểu, bà con hãy tham khảo bài viết sau để nắm được các mẫu phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về Nhựa Super Trường Phát

Nhựa Super Trường Phát được biết đến là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ nhựa HDPE. Đơn vị đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN, ISO 9001 và thuộc Top 5 doanh nghiệp lớn trong ngành nhựa tại Việt Nam. 

các mẫu phao nổi HDPE
Nhựa Super Trường Phát là đơn vị sản xuất phao nhựa HDPE uy tín trên thị trường

Hiện nay, Nhựa Super Trường Phát sở hữu 3 nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh, Thái Bình và Quảng Ninh với quy mô mỗi nhà máy lên tới 5000m2, đạt công suất trên 10.000 sản phẩm/ngày. Ngoài ra, Super Trường Phát cũng có 01 trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều nhà phân phối, đại lý bán lẻ trong và ngoài nước. 

2. Các mẫu phao nhựa nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát

Đối với sản phẩm phao nổi HDPE, Nhựa Super Trường Phát hiện tung ra thị trường các mẫu phao nổi HDPE gồm:

 • Phao vuông cỡ nhỏ với kích thước: 450 x 250 x 200 mm, chịu tải từ 60 – 70kg
 • Phao vuông cỡ vừa với kích thước: 500 x 300 x 250 mm, chịu tải từ 90 – 100kg
 • Phao bầu dục cho nuôi nhuyễn thể: Φ 600 x 310 mm, chịu tải từ 90 – 100kg

Bên cạnh đó, để đảm bảo khách hàng không mua phải hàng giả, Nhựa Super Trường Phát đã tiến hành in QR lên sản phẩm. Thông qua các đoạn mã này, Super Trường Phát sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm hoặc 1 đổi 1 (nếu có lỗi từ nhà sản xuất) cho khách hàng trong suốt 10 năm đầu sử dụng. 

3. Các sản phẩm nuôi biển của Nhựa Super Trường Phát

 các mẫu phao nổi HDPE
3 loại sản phẩm nuôi biển tại Super Trường Phát

Hiện nay, Nhựa Super Trường Phát tiến hành sản xuất và phân phối ra thị trường 03 loại sản phẩm nuôi biển khác nhau gồm:

 • Giàn nổi HDPE 
 • Phao nổi HDPE
 • Lồng nổi HDPE

Các sản phẩm nuôi biển đều được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE rất thân thiện với môi trường, đảm bảo không bị ăn mòn bởi nước mặn, bền bỉ với thời gian lên tới trên 10 năm sử dụng. Đặc biệt, HDPE là chất liệu đã được kiểm định không thôi nhiễm chất độc hại ra môi trường biển, đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái. 

4. Các chính sách đang áp dụng cho sản phẩm nuôi biển 

 các mẫu phao nổi HDPE
Super Trường Phát có các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt

Khi mua các mẫu phao nổi HDPE của Super Trường Phát, quý khách sẽ được hưởng các chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển linh động, tiện lợi như sau:

 • Chính sách bán hàng: Khách hàng được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 tháng, được cam kết bán theo giá niêm yết đã được công bố trên website. Ngoài ra, nếu có nhu cầu được tư vấn kỹ thuật hoặc tư vấn ký kết “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở NTTS đạt tiêu chuẩn, Super Trường Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ. 
 • Chính sách đổi trả sản phẩm: Trong trường hợp khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hỏng mà nguyên nhân đến từ phía nhà sản xuất, Super Trường Phát sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho khách hàng (nếu sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành). Thời gian bảo hành các sản phẩm của Super Trường Phát là 10 năm kể từ ngày mua hàng.
 • Chính sách thanh toán: Khách hàng có thể đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng và thanh toán nốt 70% còn lại khi nhận được hàng. Đối với các khách hàng có nhu cầu mua hàng trả góp, Super Trường Phát sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
 • Chính sách vận chuyển: Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp và thuận tiện nhất. Thông thường, hình thức vận chuyển sẽ phụ thuộc vào các đặc điểm của đơn hàng như: số lượng sản phẩm, địa điểm giao hàng, mong muốn của khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn: Khách hàng có nhu cầu được tư vấn về các mẫu phao nổi HDPE của Super Trường Phát có thể liên hệ theo số Hotline 0983 799 269 hoặc để lại tin nhắn hoặc số điện thoại tại các kênh Sản phẩm HDPE nuôi biển và Công nghệ nuôi biển để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hy vọng rằng, những thông tin về các mẫu phao nổi HDPE mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bà con dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Để tránh mua phải các sản phẩm giả nhái, kém chất lượng, bà con vui lòng liên hệ với Super Trường Phát để được chúng tôi hướng dẫn tìm địa chỉ phân phối gần nhất.