Đội ngũ lãnh đạo

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ (BOD)

Mr. PHẠM QUỐC CHỈNH

“Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát xin gửi tới Quý cổ đông, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong thời gian qua.

Trải qua nhiều năm xây dựng và đổi mới, Nhựa Super Trường Phát đã trở thành một trong những nhà sản xuất ống nhựa HDPE lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Nhựa Super Trường Phát luôn xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình bằng việc chú trọng cải tiến liên tục công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự để ngày càng phát triển vị thế và hình ảnh của mình trên thị trường ống nhựa HDPE tại Việt Nam và bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục đầu tư nâng cao sản xuất và đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của từng khách hàng, công trình, dự án bằng việc liên tục cải tiến, mở rộng nhà máy, nhập các thiết bị sản xuất chất lượng cao, công suất lớn.

Chúng tôi – Super Trường Phát luôn tự tin có thể phục vụ Quý đối tác, Quý khách hàng bằng tất cả sự nỗ lực, nhiệt huyết và đam mê để luôn là một đối tác hàng đầu mà Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa.”

TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

Mrs. NGUYỄN THỊ HẢI BÌNH

“Đồng hành cùng Nhựa Super Trường Phát, phương châm làm việc của tôi là nhanh, hiệu quả và đột phá với giá trị cốt lõi được xây dựng trên nền tảng lấy con người làm trung tâm. 

Đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện hệ thống lấy đó làm mục tiêu, áp dụng công nghệ triệt để, giúp gia tăng hiệu quả xử lý công việc. Super Trường Phát đang từng bước nâng cao chất lượng sản xuất, dịch vụ để khẳng định vị trí Top 5 doanh nghiệp trong ngành nhựa tại Việt Nam và vươn xa quốc tế.

Mỗi Quý đối tác, Quý khách hàng hợp tác với Super Trường Phát là hợp tác vì uy tín và chất lượng. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Super Trường Phát.”