Super Trường Phát: Thành viên Hiệp hội Nuôi biển VSA

Ngày 05/02/2021, Super Trường Phát chính thức được kết nạp trở thành Hội viên của Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam.

thành viên hiệp hội VSA

thành viên hiệp hội VSA

Super Trường Phát đã và đang dấn thân mạnh mẽ và quyết liệt trong quá trình xanh hóa biển và đại dương. Super Trường Phát cam kết ngày càng nhân rộng các mô hình, giải pháp trong nuôi trồng thủy sản, nuôi biển công nghiệp để đem lại diện mạo mới cho biển và đại dương của Việt Nam.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là một trong những công ty có bước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chuyên biệt về nhựa HDPE: Ống và phụ kiện nhựa HDPE, các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE…

Sản phẩm lồng nổi, phao nổi, giàn nổi, và lưới HDPE thương hiệu SuperPlas hiện đang cung cấp tới các dự án Nuôi trồng thủy sản, Nuôi biển bền vững trên khắp cả nước. Đặc biệt, đến với Super Trường Phát, chúng tôi cam kết với chính sách hỗ trợ người nuôi trả góp với lãi suất thấp và cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm.

Trụ sở chính Công ty CP Nhựa Super Trường Phát

Sản phẩm nuôi biển của công ty Nhựa Super Trường Phát

Luôn được các nhà thầu, chủ đầu tư, chủ dự án trong và ngoài nước tin dùng, Nhựa Super Trường Phát mạnh mẽ đi sâu nghiên cứu, học hỏi và phát triển các sản phẩm Nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng. Trong suốt 2 năm qua, Super Trường Phát đã đưa ra thị trường các sản phẩm nuôi biển chất lượng cao, áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ Super Trường Phát nghiên cứu không ngừng học hỏi, tìm hiểu sâu sát tới các thị trường nuôi biển trong nước cụ thể như: Hòa Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre… Nắm rõ được các điểm mạnh, điểm yếu, thuận lợi và khó khăn của từng vùng nuôi trồng thủy sản, nuôi biển trên cả nước, Super Trường Phát đưa ra các gói giải pháp chuyển đổi nhằm mang đến cho nghề nuôi biển Việt Nam sự phát triển bền vững theo hướng công nghiệp hóa, tự động hóa, bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế đa ngành.

Đi cùng các dự án chuyển đổi vật liệu nuôi trồng thủy hải sản trên cả nước, Super Trường Phát luôn là doanh nghiệp tiên phong, kết nối tới các tỉnh, cung cấp các sản phẩm nuôi biển đạt chuẩn địa phương, quốc gia và quốc tế. Các sản phẩm Nuôi biển mang nhãn hiệu SuperPlas như: lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE luôn đảm bảo chất lượng phù hợp với nghề Nuôi biển công nghiệp tại Việt Nam.

Tháng 12/2020, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là doanh nghiệp đầu tiên được công bố hợp quy QCĐP 08:2020/QN, tiêu chuẩn kỹ thuật về vật liệu sử dụng trong môi trường nước ngọt, lợ tại tỉnh Quảng Ninh. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong đồng hành và hỗ trợ cùng các dự án Nuôi biển Việt Nam, Super Trường Phát giới thiệu các sản phẩm lồng nhựa, phao nổi HDPE đạt chuẩn, chất lượng cao. Tỉnh Quảng Ninh có thế mạnh về du lịch và nuôi trồng thủy sản kết hợp. Việc chuyển đổi hình thức canh tác trên biển cũng góp phần nâng cao giá trị biển và thẩm mỹ song hành với việc kinh tế bền vững luôn làm bàn đạp để vươn xa hơn.

lồng nổi hdpe

Xu hướng cho nuôi biển theo nhận định của Super Trường Phát:

  • Phát triển mô hình nuôi biển phát triển bền vững.
  • Tận dụng diện tích biển lớn: chuyển dịch nuôi biển xa bờ.
  • Chuyển đổi vật liệu nuôi biển sang vật liệu bảo vệ môi trường.
  • Sử dụng các hệ thống nuôi biển công nghiệp thích ứng biến đổi khí hậu.
  • Sử dụng các hệ thống nuôi biển chống chịu được bão lớn.
  • Sử dụng các hệ thống nuôi biển tự động hóa.
  • Xu hướng nuôi biển công nghiệp đa tầng tích hợp.
  • Xu hướng nuôi biển kết hợp du lịch sinh thái.

Xem thêm bài viết: 10 sự kiện nổi bật ngành nuôi biển năm 2021 – Tạp chí Vươn khơi VSA