STP Phát tặng Rong sụn giống cho Khách hàng tham gia chương trình MUA PHAO NHẬN RONG

Nằm trong chuỗi chương trình Mua phao nhận rong, tri ân khách hàng; ngày 11/11/2022, Tập đoàn Super Trường Phát (STP) đã tổ chức buổi phát tặng rong sụn giống cho các khách hàng đã đăng ký tham gia chương trình. Cụ thể hơn, với mỗi đơn hàng từ 1,000 quả phao HDPE của STP, hô nuôi sẽ nhận được tới 5kg rong sụn giống bao chuẩn, cho năng suất cao.

1. Thông tin chương trình

  • Thời gian: 8:30 sáng, ngày 11/11/2022
  • Địa điểm: Trang trại nuôi biển kết hợp trải nghiệm – Farm STP tại Thôn 2, HTX Phất Cờ, H. Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách mời, ngư dân, hộ nuôi đã đăng ký tham gia chương trình
  • Cách thức phát quà: Phát trực tiếp tại Farm
  • Tổng số lượng quà tặng: 2 tấn rong sụn giống.

 

tặng rong sụn giống
Đại diện công ty Super Trường Phát tặng rong sụn giống với 5kg cho mỗi khách hàng tham gia chương trình.

2. Ý nghĩa của chương trình Phát tặng Rong sụn giống

Với mục tiêu lan tỏa mô hình nuôi rong sụn mới, hiệu quả tại Quảng Ninh, giúp bà con ngư dân tiếp cận tới cơ hội việc làm, cơ hội sinh kế mới, Tập đoàn Super Trường Phát đã tổ chức chương trình “Mua phao nhận rong sụn”. Người ngư dân Quảng Ninh không chỉ được tiếp cận với giống rong sụn đạt chuẩn mà còn được hướng dẫn kỹ thuật nuôi: từ khâu chọn giống, giữ giống, thả giống, cách thu hoạch rong tươi, phơi rong khô… Đặc biệt nhất, Super Trường Phát đã giới thiệu tới các hộ nuôi tham gia chương trình phương pháp nuôi rong sụn và hàu tạo hiệu quả, cho kinh tế gấp 2 lần so với mô hình chỉ nuôi hàu hiện nay tại Quảng Ninh.

hướng dẫn nuôi rong sụn với nhuyễn thể
Rong sụn giống được Super Trường Phát nuôi thành công với điều kiện khí hậu và dòng nước mặn – lợ của tỉnh Quảng Ninh.

 

phát rong sụn giống
Rong sụn giống đạt chuẩn được phát tận tay cho Hộ ngư dân mua phao HDPE Super Trường Phát.

 

Trong chương trình, Khách hàng và ngư dân đã được tham quan trải nghiệm mô hình Trang trại nuôi biển tiên tiến nhất, tham quan khu nuôi trồng rong sụn, khu phơi rong thành phẩm. Mọi quy trình từ nuôi và sơ chế đều đảm bảo chất lượng. Ngoài ra với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, Super Trường Phát xây dựng cơ chế cho Hợp tác xã, Bà con ngư dân khi đăng ký vào Chuỗi liên kết rong sụn STP. Đảm bảo đầu vào (giống rong sụn đạt chuẩn, vật liệu phao HDPE hợp quy) và Kết nối đầu ra, thu mua lại rong thương phẩm đạt chuẩn, cam kết giá thu mua có lợi cho bà con trên thị trường.

rong sụn stp
Khách hàng được quan sát trực tiếp Quy trình nuôi rong sụn bằng Phao HDPE Super Trường Phát.

Chương trình Phát tặng rong sụn giống STP đã nhận được nhiều sự quan tâm của Hộ ngư dân, Hợp tác xã và Bà con tại Quảng Ninh. Mô hình nuôi rong sụn được đánh giá là rất tiềm năng và đã được STP chứng minh. Để nuôi rong sụn hiệu quả cần lựa chọn giống và vật liệu nuôi bền vững, thân thiện môi trường: Phao HDPE STP hoặc Lồng HDPE STP. Super Trường Phát cam kết xây dựng nhiều chương trình đồng hành cùng bà con trong quá trình thử nghiệm loài nuôi mới, chuyển đổi vật liệu nuôi truyền thống sang phao lồng HDPE chuẩn hợp quy, hiệu quả, độ bền với thời gian.

>> Chi tiết về các chương trình dành cho Khách hàng, Vui lòng để lại tin nhắn hoặc Gọi trực tiếp tới Hotline/Zalo: 0983.799.269.