Công ty sản xuất Phao nổi HDPE Ninh Bình đáng tin cậy nhất

Những năm gần đây, việc chuyển sang sử dụng phao nổi HDPE Ninh Bình ngày càng trở nên cấp bách. Đứng trước các ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến nghề nuôi biển, chuyển đổi vật liệu sản xuất là bước đầu của phát triển bền vững và nâng cao hiệu quả sản xuất, để từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho bà con ngư dân. Nếu bạn đang tìm hiểu về loại phao này và có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn giá tốt nhất Ninh Bình, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

1. Thực trạng nuôi biển ở Ninh Bình 

Phao nổi HDPE Ninh Bình
Phao xốp rẻ nhưng gây hại cho môi trường và không tối ưu được hiệu quả đầu tư

Những năm gần đây, Ninh Bình tập trung nuôi biển theo hướng nuôi hàu giống. Sau một thời gian áp dụng, chính quyền và bà con ngư dân nhận ra nhiều bất cập nếu nuôi biển bằng các vật liệu như phao xốp, nhà tạm. Để hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến môi trường biển, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất, Ninh Bình đã và đang bắt đầu khuyến khích bà con ngư dân chuyển sang sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong nuôi biển, đó là phao nổi HDPE. 

2. Những lợi ích nuôi biển Ninh Bình nhận được khi sử dụng phao nổi HDPE

Từ trước đến nay, việc sử dụng phao xốp trong nuôi trồng thủy hải sản rất quen thuộc với nhiều bà con. Tuy nhiên loại phao này không bền, buộc phải thay mới sau một thời gian sử dụng dẫn đến việc gia tăng rác thải sản xuất và gây tốn kém cho người nuôi trồng. 

Phao nổi HDPE Ninh Bình
10 lợi ích lớn khi sử dụng phao nổi HDPE nuôi biển

Khác với phao xốp, phao nổi HDPE Ninh Bình được các chuyên gia nông nghiệp khuyến khích đưa vào sử dụng hơn bởi nhiều đặc tính ưu việt từ chất liệu nhựa HDPE đã được ứng dụng và kiểm chứng nhiều năm, trong đó có thể kể đến 10 lợi ích lớn sau: 

 • Không độc hại nên không ảnh hưởng đến chất lượng thủy sản được nuôi trồng. 
 • Ít thấm nước với mức độ hấp thụ nước (%/24h) ≤ 0,01
 • Độ ổn định hóa học cao nên khó bị Axit hay kiềm ăn mòn.
 • Chịu được nhiệt độ thấp nên phù hợp với cả 4 mùa khí hậu tại Việt Nam.
 • Độ bền dẻo tốt nên dễ sử dụng trong các mô hình nuôi trồng lớn. 
 • Độ bền kéo, độ bền nén, độ bền uốn cao. 
 • Độ bền va đập Charpy ≥ 2 kJ/m2. 
 • Độ bền thời tiết tốt. 
 • Thời gian sử dụng lâu dài.  
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư. 

3. Công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Ninh Bình 

Với vai trò tiên phong trong các dự án chuyển đổi vật liệu nuôi trồng thủy hải sản trên cả nước và là đơn vị đầu tiên công bố đạt chuẩn tiêu chuẩn kỹ thuật về vật liệu làm phao nổi tại Quảng Ninh, Super Trường Phát hoàn toàn xứng đáng là công ty sản xuất phao nổi HDPE Ninh Bình đạt chuẩn mà bà con tin tưởng. Công ty hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất phao nổi HDPE với quy mô mỗi nhà máy 5000m2 cùng công nghệ thổi phao tiên tiến cho công suất 10.000 sản phẩm/ngày. Ngoài ra, Super Trường Phát còn có quy trình đóng gói và vận chuyển nghiêm ngặt, đồng thời đặt ra tiêu chuẩn cao cho các cửa hàng phân phối trên khắp cả nước nên dù không đặt nhà máy ở Ninh Bình vẫn có thể đảm bảo cung cấp đủ sản phẩm chất lượng cao theo nhu cầu của thị trường. 

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE Ninh Bình
Super Trường Phát đang đưa ra thị trường 3 loại phao hình vuông và bầu dục

Hiện nay Super Trường Phát đang đưa ra thị trường 3 loại phao hình vuông và bầu dục với kích cỡ tùy chọn cùng khả năng chịu tải trong khoảng từ 60 – 100kg nên phù hợp với nhiều mô hình nuôi trồng khác nhau. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa đặc chủng nên đảm bảo độ bền, dày và chất lượng như tiêu chuẩn công bố. Ngoài ra, để chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường, công ty còn in laze các đoạn mã sản phẩm theo từng đơn hàng ngay trên thân phao. Mã hàng này cũng sẽ được dùng trong chế độ bảo hành, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. 

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Bên cạnh cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, Super Trường Phát còn thực hiện nhiều chính sách bán hàng ưu đãi bao gồm: 

 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.
 • Bảo hành 10 năm với Thẻ bảo hành có mã QR đi kèm sản phẩm.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và mua hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn ký kết “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở nuôi trồng thủy sản đủ tiêu chuẩn.
 • Bán hàng đúng giá niêm yết công khai trên website của Super Trường Phát.
 • Và các chương trình ưu đãi khác. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các thông tin khác, bà con theo dõi 2 kênh online của Nhựa Super Trường Phát là: Fanpage Sản phẩm HDPE nuôi biển và Youtube Công nghệ nuôi biển  

Hy vọng với những thông tin trên, bà con có thể hiểu được ưu điểm của phao nổi HDPE cũng như tìm ra nhà cung cấp phao nổi HDPE Ninh Bình phù hợp. Nếu còn băn khoăn nào về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Super Trường Phát để được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.