Công ty sản xuất Phao nổi HDPE Sóc Trăng uy tín nhất? 

Để giảm thiểu tác động từ thời tiết và khắc phục ô nhiễm cho môi trường biển, hiện nay phao nổi HDPE là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong nuôi biển tại Sóc Trăng. Vậy, phao nổi HDPE đem lại những lợi ích gì? Công ty nào sản xuất p chất lượng, uy tín nhất và giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Thực trạng nuôi biển ở Sóc Trăng

Nhờ có tới 72 km đường biển và diện tích ngư trường rộng, hoạt động nuôi biển tại Sóc Trăng trong những năm gần đây đang có sự phát triển nhanh chóng. Tính đến năm 2020, Sóc Trăng đã có tới 50.000 ha nuôi tôm nước lợ, 5300 ha bãi nghêu giống và nghêu thương phẩm, cùng với đó là nhiều vùng nuôi cá và con giống. 

phao nổi HDPE Sóc Trăng
Sóc Trăng nỗ lực phát triển nuôi biển bền vững

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, trong thời gian tiếp theo, tỉnh hướng đến kế hoạch phát triển nuôi biển bền vững. Trong đó, vừa tập trung công nghiệp hoá nghề nuôi biển, đầu tư trang thiết bị, hạ tầng, vừa bảo vệ môi trường. Song song đó, Sóc Trăng sẽ từng bước chuyển đổi mô hình nuôi biển từ nhỏ lẻ sang nuôi quy mô lớn, có ứng dụng khoa học-kỹ thuật.

2. Lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển ở Sóc Trăng

Việc sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển tại Sóc Trăng sẽ giúp đồng bộ hoá hệ thống lồng bè nổi, đảm bảo lồng bè có kết cấu chắc chắn và thân thiện với môi trường. Sau đây là một số lợi ích thiết thực khi sử dụng phao nổi HDPE Sóc Trăng trong nuôi biển:

 • Giảm thiểu nguy cơ lồng bè bị sóng và gió biển đánh vỡ, đánh chìm.
 • Giữ lồng bè ổn định trong suốt quá trình nuôi.
 • Phao không bị bục, mòn hay biến dạng dưới tác động của tia UV và nhiệt độ mặt trời.
 • Có nhiều kích thước tương ứng với các mức trọng tải khác nhau để lựa chọn.
 • Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và kết nối.
 • Tuổi thọ phao tối thiểu 10 năm sử dụng.
 • Chi phí đầu tư không quá cao.
 • Không thôi nhiễm, không độc hại với sinh vật biển và môi trường.

3. Công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Sóc Trăng

Nếu có nhu cầu mua phao nổi HDPE Sóc Trăng, bà con có thể tham khảo sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Super Trường Phát. Đây là đơn vị có trụ sở chính tại Hà Nội, đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm nuôi biển. Trong những năm qua, Super Trường Phát là thương hiệu đã gắn liền với bà con nuôi biển qua nhiều dự án như: các dự án nuôi biển tại Quảng Ninh, dự án lồng nuôi cá chim vây vàng tại Ninh Thuận.

phao nổi HDPE Sóc Trăng
Phao nổi HDPE Trường Phát được sử dụng trong rất nhiều dự án nuôi biển

Super Trường Phát cũng là cái tên quen thuộc, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện, hội thảo ngành như: Hội nghị kết nối sản xuất, xúc tiến tiêu thụ thuỷ sản huyện Vân Đồn và Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh, Hội thảo Ứng dụng công nghệ cao vào Nuôi trồng thuỷ sản, Hội thảo trực tuyến Ứng dụng các giải pháp công nghệ,..

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE Sóc Trăng của Super Trường Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ thổi chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, phao được chế tạo từ chất liệu nhựa đặc chủng nhập khẩu nên căng bóng và siêu bền, không bị ảnh hưởng trước các tác động vật lý thông thường.

phao nổi HDPE Sóc Trăng
Phao HDPE của Nhựa Trường Phát đã được công bố hợp chuẩn

Chất lượng phao nổi HDPE do Super Trường Phát sản xuất và phân phối đã được kiểm định và công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền. Một số tiêu chuẩn chất lượng mà phao nổi HDPE Super Trường Phát đạt được gồm: TCVN, ISO, DIN, QCVN. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam công bố phao HDPE hợp chuẩn theo QCĐP 08:2020/QN.

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Khi mua sản phẩm phao nổi HDPE tại Sóc Trăng mang thương hiệu Super Trường Phát tại bất cứ chi nhánh, đại lý nào trên toàn quốc, bà con đều được hưởng các chính sách ưu đãi sau:

 • Hỗ trợ trả góp trong 6 tháng đầu với mức lãi suất 0%.
 • Tư vấn kỹ thuật và ký “Liên kết 3 bên” hoàn toàn miễn phí.
 • Áp dụng chính sách vận chuyển và giao hàng linh hoạt, phù hợp với từng khách hàng.
 • Bảo hành sản phẩm chuẩn quy trình theo mã QR in trên phao.
 • Một số chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt khác.

Hy vọng rằng, qua bài viết bà con đã nắm được những thông tin hữu ích khi cần mua phao nổi HDPE Sóc Trăng. Để được tư vấn giá cả, chủng loại phao nổi HDPE phù hợp, bà con có thể liên hệ với Super Trường Phát qua Hotline 1900 0246. Ngoài ra, website và fanpage chính thức luôn sẵn sàng hỗ trợ và đón nhận các ý kiến đóng góp.