Mua phao nổi HDPE Nghệ An chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Lựa chọn công ty sản xuất phao nổi HDPE Nghệ An đạt chuẩn chất lượng với giá thành ưu đãi là một trong những vấn đề được bà con ngư dân vô cùng quan tâm, nhất là giai đoạn chuyển đổi vật tư sản xuất trong nghề nuôi biển. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Super Trường Phát tìm hiểu thêm về loại phao có nhiều ưu điểm vượt trội này cũng như cách thức tìm kiếm nhà cung cấp uy tín chất lượng nhé! 

1. Nuôi biển ở Nghệ An đang diễn ra như thế nào?

phao nổi HDPE Nghệ An
Cũng như nhiều tỉnh thành khác, Nghệ An cũng có lợi thế phát triển nuôi biển

Nghệ An là địa phương được hưởng nhiều lợi ích từ biển nên việc chú trọng phát triển kinh tế biển nói chung và nghề nuôi biển bền vững nói riêng. Khi nhận thấy những tồn tại không khắc phục được của phao xốp trong nuôi biển, tỉnh Nghệ An đã chủ động hưởng ứng các dự án chuyển đổi sang sử dụng phao nổi HDPE cùng các tỉnh ven biển trên toàn quốc. 

2. 10 lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển ở Nghệ An 

Khác với phao xốp giá rẻ, phao nổi HDPE Nghệ An đòi hỏi các cơ sở sản xuất phải đảm bảo các tiêu chuẩn đã công bố. Việc sản xuất phao nổi nuôi biển phải đồng bộ và phải kiểm tra chặt chẽ trước khi ra thị trường. Đổi lại, loại phao này có nhiều ưu điểm hơn hẳn phao truyền thống, cụ thể phải kể đến một số lợi ích như: 

 • Độ bền thời tiết tốt, kể cả thời tiết cực đoan. 
 • Khả năng chịu nhiệt vượt trội nên có thể chống chọi với thời tiết biển mùa lạnh. 
 • Thời gian sử dụng lâu dài. 
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư vật liệu do ít hư hỏng hơn. 
 • Ít hấp thụ nước (chỉ ≤ 0,01% / 24 giờ) 
 • Độ bền hóa học cao và ít bị ăn mòn nên có thể dùng trong mọi môi trường nuôi trồng. 
 • Không chứa các chất độc hại. 
 • Độ bền dẻo tốt nên dễ gia công. 
 • Độ bền kéo, độ bền nén, độ bền uốn cao. 
 • Độ bền va đập ≥ 2 kJ/m2. 

3. Công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Nghệ An?

phao nổi HDPE Nghệ An
2 nhà máy sản xuất phao có công nghệ thổi phao tiên tiến cho công suất 10.000 sản phẩm/ngày

Để tiến hành thay thế phao xốp bằng phao nổi HDPE Nghệ An trong mô hình nuôi biển, bà con cần đảm bảo mua hàng chính hãng và tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, chất lượng, ví dụ như Super Trường Phát. Với 2 nhà máy sản xuất phao quy mô 5000m2 cùng công nghệ thổi phao tiên tiến cho công suất 10.000 sản phẩm/ngày, Super Trường Phát hoàn toàn đủ khả năng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Không chỉ vậy, với quy trình đóng gói và vận chuyển được giám sát nghiêm ngặt, công ty đảm bảo phân phối sản phẩm khắp cả nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bà con ngay khi được liên hệ. 

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE của Super Trường Phát là sản phẩm đầu tiên được công bố hợp quy tại Quảng Ninh. Sản phẩm có màu đen đặc trưng cùng logo bao gồm chữ SuperPlas và website công ty dập nổi ở giữa thân phao. Sản phẩm được làm từ nhựa đặc chủng nên rất dày, căng và khó bị bóp bẹp bằng sức thường, đảm bảo không hư hại trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, trên thân phao HDPE của Super Trường Phát còn được in laze các đoạn mã sản phẩm theo từng đơn hàng, vừa hỗ trợ công tác bảo hành, vừa chống hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường hiệu quả. 

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

phao nổi HDPE Nghệ An
Nhựa Super Trường Phát hết lòng với công việc

Là một trong những đơn vị tiên phong đưa phao nổi HDPE vào nuôi biển, Super Trường Phát đã và đang thực hiện chính sách bán hàng cực nhiều ưu đãi, góp phần tạo điều kiện cho bà con ngư dân, cụ thể như sau:

 • Chấp nhận mua trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.
 • Thời hạn bảo hành 10 năm với sản phẩm có thẻ bảo hành có mã QR đi kèm.
 • Tư vấn kỹ thuật và mua hàng qua nhiều kênh, trong đó có FanpageYoutube.
 • Hỗ trợ tư vấn ký kết “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở nuôi trồng thủy sản đạt tiêu chuẩn.
 • Giá bán được niêm yết rõ ràng trên website của Super Trường Phát.
 • Và các chương trình ưu đãi khác. 

Qua bài viết trên đây, hy vọng bà con có thể hiểu thêm những ưu điểm của phao nổi HDPE Nghệ An cũng như lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hay công tác chuyển đổi vật liệu nuôi trồng từ phao xốp sang phao nổi, hãy liên hệ với chúng tôi, Super Trường Phát sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.