Super Trường Phát: TOP 20 Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam 2021

Ngày 19/12/2021, Super Trường Phát rất vui mừng và vinh dự khi được lọt Top 20 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2021. Đây là một trong những minh chứng cho sự phát triển của công ty nói chung và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty nói riêng.

 

giải thưởng thương hiệu cạnh tranh VN

 

Super Trường Phát – Top 20 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2021

“Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” đã được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan liên quan tổ chức từ năm 2006 và được đánh giá là một trong những chương trình có uy tín nhất hiện nay. Chương trình nhằm đánh giá, ghi nhận, quảng bá kịp thời các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tất cả mọi lĩnh vực có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Trong quá trình triển khai, chương trình đã cấp chứng nhận cho rất nhiều các nhãn hiệu uy tín, nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó nhiều nhãn hiệu thực sự tiêu biểu đại diện cho đất nước sánh ngang tầm với các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Năm 2021, chương trình được thực hiện từ ngày 15/02/2021 đến ngày 29/11/2021. Mặc dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp, tác động tiêu cực đến nền kinh tế và gây ra nhiều áp lực, khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam nhưng với uy tín mạnh mẽ trong suốt quá trình thực hiện, chương trình năm thứ 16 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia của hàng trăm Doanh nghiệp – Hội viên của Hội trên mọi miền của đất nước. Kết thúc chương trình, với sự làm việc công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn đến từ các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp Hội, Chương trình đã chọn ra và cấp chứng nhận cho 68 nhãn hiệu nổi tiếng và nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam. Đó là những nhãn hiệu xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí bình chọn của chương trình và là đại diện tiêu biểu của các doanh nghiệp đã bản lĩnh chủ động vượt khó, nhanh chóng thích nghi, ứng phó và tìm ra những giải pháp tốt để đảm bảo sản xuất, kinh doanh an toàn, hiệu quả trong bối cảnh đại dịch Covid khó khăn, đóng góp vào sự phục hồi sự phát triển kinh tế đất nước, đảm bảo đảm an sinh xã hội.

Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Bằng khen giải thưởng thương hiệu cạnh tranh của Super Trường Phát

Giải thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2021 là minh chứng Super Trường Phát đã và đang dấn thân mạnh mẽ và quyết liệt trong quá trình xanh hóa biển và đại dương. Super Trường Phát cam kết ngày càng nhân rộng các mô hình, giải pháp trong nuôi trồng thủy sản, nuôi biển công nghiệp để đem lại diện mạo mới cho biển và đại dương của Việt Nam.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là một trong những công ty có bước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chuyên biệt về nhựa HDPE: Ống và phụ kiện nhựa HDPE, các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE…

Sản phẩm lồng nổi, phao nổi, giàn nổi, và lưới HDPE thương hiệu SuperPlas hiện đang cung cấp tới các dự án Nuôi trồng thủy sản, Nuôi biển bền vững trên khắp cả nước. Đặc biệt, đến với Super Trường Phát, chúng tôi cam kết với chính sách hỗ trợ người nuôi trả góp với lãi suất thấp và cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm.

Trụ sở chính Công ty CP Nhựa Super Trường Phát

Sản phẩm nuôi biển của công ty Nhựa Super Trường Phát

Luôn được các nhà thầu, chủ đầu tư, chủ dự án trong và ngoài nước tin dùng, Nhựa Super Trường Phát mạnh mẽ đi sâu nghiên cứu, học hỏi và phát triển các sản phẩm Nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng. Trong suốt 2 năm qua, Super Trường Phát đã đưa ra thị trường các sản phẩm nuôi biển chất lượng cao, áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ Super Trường Phát nghiên cứu không ngừng học hỏi, tìm hiểu sâu sát tới các thị trường nuôi biển trong nước cụ thể như: Hòa Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre… Nắm rõ được các điểm mạnh, điểm yếu, thuận lợi và khó khăn của từng vùng nuôi trồng thủy sản, nuôi biển trên cả nước, Super Trường Phát đưa ra các gói giải pháp chuyển đổi nhằm mang đến cho nghề nuôi biển Việt Nam sự phát triển bền vững theo hướng công nghiệp hóa, tự động hóa, bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế đa ngành.

Đi cùng các dự án chuyển đổi vật liệu nuôi trồng thủy hải sản trên cả nước, Super Trường Phát luôn là doanh nghiệp tiên phong, kết nối tới các tỉnh, cung cấp các sản phẩm nuôi biển đạt chuẩn địa phương, quốc gia và quốc tế. Các sản phẩm Nuôi biển mang nhãn hiệu SuperPlas như: lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE luôn đảm bảo chất lượng phù hợp với nghề Nuôi biển công nghiệp tại Việt Nam.

Tháng 12/2020, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là doanh nghiệp đầu tiên được công bố hợp quy QCĐP 08:2020/QN, tiêu chuẩn kỹ thuật về vật liệu sử dụng trong môi trường nước ngọt, lợ tại tỉnh Quảng Ninh. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong đồng hành và hỗ trợ cùng các dự án Nuôi biển Việt Nam, Super Trường Phát giới thiệu các sản phẩm lồng nhựa, phao nổi HDPE đạt chuẩn, chất lượng cao. Tỉnh Quảng Ninh có thế mạnh về du lịch và nuôi trồng thủy sản kết hợp. Việc chuyển đổi hình thức canh tác trên biển cũng góp phần nâng cao giá trị biển và thẩm mỹ song hành với việc kinh tế bền vững luôn làm bàn đạp để vươn xa hơn.

lồng nổi hdpe super trường phát

Xu hướng cho nuôi biển theo nhận định của Super Trường Phát:

  • Phát triển mô hình nuôi biển phát triển bền vững.
  • Tận dụng diện tích biển lớn: chuyển dịch nuôi biển xa bờ.
  • Chuyển đổi vật liệu nuôi biển sang vật liệu bảo vệ môi trường.
  • Sử dụng các hệ thống nuôi biển công nghiệp thích ứng biến đổi khí hậu.
  • Sử dụng các hệ thống nuôi biển chống chịu được bão lớn.
  • Sử dụng các hệ thống nuôi biển tự động hóa.
  • Xu hướng nuôi biển công nghiệp đa tầng tích hợp.
  • Xu hướng nuôi biển kết hợp du lịch sinh thái.

Xem thêm bài viết Super Trường Phát: Thành viên của Hiệp hội Nuôi biển VSA